onexoxblackplanjoker123 Tạo điểm nhấn cho không gian bếp bằng Bookmatch đá Marble trắng

Tạo điểm nhấn cho không gian bếp bằng Bookmatch đá Marble trắng

Ngày viết: 14.05.2015

Bookmatch là một dạng thành phẩm đá tự nhiên đặc biệt, bao gồm 2 hay nhiều tấm đá chọn lọc có dạng vân đối xứng nhau, khi được đặt cạnh nhau (như hai trang sách) sẽ làm nổi bật vẻ đẹp hiếm có của đá tự nhiên. Bookmatch thường là những đá tự nhiên có đường vân to, rõ nét, khi đặt đối xứng sẽ tạo nên những khối hoa văn hình học rất độc đáo như một điểm nhấn cho không gian ứng dụng. Vinastone giới thiệu một số thiết kế ứng dụng Bookmatch đá Marble trắng cho không gian bếp.

bàn bếp đá marble trắng

Đảo bếp thanh lịch và trang nhã với 3 mặt được ốp bằng đá Marble trắng. Mặt trước của đảo bếp là bookmatch đá Marble trắng với vân đối xứng tạo nên hình tháp đẹp mắt. Không những thế, các đường vân ở mặt trước còn được nối tiếp liên tục với các đường vân của đá ở mặt bên của đảo bếp rất đẹp mắt.

tường bếp bookmatch đá marble tấm lớn

Toàn bộ phần tường trong thiết kế bếp này được ốp bằng Bookmatch đá Marble tự nhiên trắng mô phỏng hình kim tự tháp ngược. Các đường vân màu xám lớn đối lập nhau mang lại hiệu ứng trang trí đậm nét cho tường bếp.

bức tường đá marble vân nối tiếp nhau

Bất kỳ ai bước và gian bếp này chắc chắn đều ấn tượng ngay lập tức với bức tường bếp đá marble tự nhiên được trang trí rất tinh tế bằng bookmatch đá Marble trắng. Các đường vân đối xứng được khéo léo sắp đặt liên tiếp từ mặt bên đến mặt chính giữa tường bếp như một bức tranh trang trí khổ lớn.

tấm bookmatch lớn đá marble tự nhiên

Ứng dụng Bookmatch đá tự nhiên ở những mảng tường có diện tích lớn thể hiện tối ưu nhất vẻ đẹp của các tấm đá Bookmatch. Ví dụ như gian bếp này, Bức tường bếp khá lớn được ốp toàn bộ bằng 4 tấm đá marble dạng bookmatch, thế hiện được hết các đường vân lớn, đối lập nhau.

tấm bookmatch đá marble trắng vân nâu

Bookmatch đá Marble trắng với các đường vân đối xứng dạng kim tự tháp ngược góp phần thể hiện rõ nét gam màu trắng chủ đạo trong thiết kế bếp này. Không những thế, đá Marble trắng cùng loại được còn được sử dụng cho mặt bàn ăn, mặt bàn bếp.