onexoxblackplanjoker123 Đá Marble Việt Nam

Đá Marble (hay còn gọi là đá cẩm thạch) là một loại đá biến chất từ đá vôi có cấu tạo không phân phiến. Thành phần chủ yếu của nó là canxit (dạng kết tinh của cacbonat canxi, CaCO3).

Đã từ lâu, sự có mặt của đá Marble là một trong những tiêu chí đánh giá mức độ sang trọng của một công trình. Chúng ta thường thấy đá Marble được sử dụng trong các sảnh lớn của khách sạn, các tòa nhà cao cấp hay các công trình nổi tiếng. Trước đây, đá Marble trắng đã được sử dụng để tạo nên ngôi đền tình yêu Taj Mahan nổi tiếng tại Ấn Độ hay các cung điện lộng lẫy của Châu Âu. Trong xu hướng hiện đại, đá Marble vẫn là sự lựa chọn số một của những công trình muốn khẳng định đẳng cấp.

Đá Marble Việt Nam đã khẳng định được chất lượng và nhiều đặc tính tốt so với các chủng loại đá Marble trong khu vực về độ cứng - độ bền cao, mặt bóng không dễ bị xước, ít bị hao mòn qua năm tháng, chịu nước tốt, độ chống chịu thời tiết cao. Đặc biệt, đá Marble Việt Nam có hàm lượng dolomite có thể khai thác được dùng trong ngành luyện kim.

Hiện tại, Vinastone có thể cung cấp cho thị trường nhiều loại đá Marble được khai thác tại Việt Nam với màu sắc đa dạng, đặc biệt thế mạnh của công ty là các chủng loại Marble màu vàng được khai thác tại mỏ tại Hà Long (Thanh Hóa) với trữ lượng khoảng 3 triệu m3. Đá Marble được Vinastone khai thác và gia công sản xuất thành nhiều thành phẩm khác nhau như mặt bóng, mài honed, mài cạnh… đáp ứng  nhu cầu đa dạng của thị trường trong nước và quốc tế.

Kích thước

Đá mặt bóng: Vinastone đang cung cấp các sản phẩm ở dạng kích thước theo tiêu chuẩn xuất khẩu như: 30x30x1cm; 40x40x1.5cm; 50x50x2cm; 60x60x2cm; 60x120x2cm và đá cầu thang các loại.

Đá trang trí: Kích thước: 15/20x7/5x1.5cm, 30x15x1.5cm... với nhiều màu sắc trắng, đen, vàng...và mặt thành phẩm tự nhiên, mặt lồi, răng lược...

Sản phẩm đá sỏi: Kích thước: 3 - 90 mm.

Sản phẩm nhập khẩu: Đang được Vinastone cung cấp với 2 dạng kích thước:

  • Slab (tấm lớn): L (150-230) x (120-160) x 1,8/2 cm .
  • Tiles (Đá qui cách): 60x60x2 cm hoặc 30x30x1.5 cm