onexoxblackplanjoker123 Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên

Song song với đầu tư về công nghệ, Vinastone còn đặc biệt coi trọng xây dựng và phát triển nguồn nhân lực. 400 thành viên Vinastone đều cảm thấy tự hào là một phần của đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn, hiểu biết sâu rộng về đá và các sản phẩm – dịch vụ của đá tự nhiên. Hơn thế nữa, chúng tôi có sự nhiệt huyết, lòng đam mê sáng tạo, tinh thần trách nhiệm đi cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp để đảm bảo mọi sản phẩm - dịch vụ thỏa mãn nhu cầu của Khách hàng.
 
Đội ngũ nhân viên công nhân vinatone
 
Đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ thuật nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ là trợ thủ đắc lực giúp khách hàng tiến hành khảo sát, thẩm định, đánh giá và đưa ra những tư vấn về sử dụng đá cũng như dự toán kinh phí cho từng hạng mục một cách tối ưu nhất. Kinh nghiệm và khả năng của đội ngũ này đã được thể hiện mỗi công trình, dự án mà Vinastone đã và đang thực hiện khắp nơi trên cả nước.
 
Công nhân vinastone đang thi công ốp lát đá tự nhiên
 Công nhân Vinastone đang thi công lát sàn đá tự nhiên
 
Công nhân vinastone đang thực hiện đá ốp lát mặt tiền
Công nhân Vinastone đang thực hiện thao tác thi công hạng mục ốp cột mặt tiền công trình Nhà quốc hội
 
Đi cùng với các công trình được khách hàng đánh giá cao là sự đóng góp của đội ngũ công nhân thi công chuyên nghiệp của Vinastone. Cẩn thận ở khâu tuyển chọn, chú trọng tổ chức các khóa đào tạo tay nghề, kỹ năng, chất lượng của đội ngũ thi công của chúng tôi không ngừng được nâng cao, mang lại sự thỏa mãn cho khách hàng ngay cả ở những chi tiết thi công nhỏ nhất.
 
Công nhân nhà máy vinastone
Công nhân nhà máy Vinastone Hà Nội
 
Bên cạnh đó, đội ngũ công nhân lành nghề tại các nhà máy Vinastone sẵn sàng thực hiện các công việc gia công, chế biến về đá tự nhiên một cách tốt nhất, thực hiện chế tác các sản phẩm đá theo yêu cầu của khách hàng.
Ngoài thời gian làm việc, các thành viên Vinastone nhiệt tình tham gia các hoạt động giao lưu, gắn kết và rèn luyện tinh thần làm việc tập thể như các kỳ nghỉ mát, nghỉ lễ, 8/3, 20/10, ngày thành lập công ty 10/7, tổng kết năm:
 
Hoạt động tham quan nhân ngày phụ nữ 20-10
 Hoạt động tham quan kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10
 
Một buổi đi picnic
Một buổi đi picnic 
 
Tham quan tràng an
Tham quan thắng cảnh Tràng An 
 
Trò chơi kéo co  nhảy bao bố
Trò chơi kéo co & nhảy bao bố trên bãi biển trong kỳ nghỉ hè
 
Trò chơi vượt cạn  trò chơi bóng đá bải biển
Trò chơi vượt cạn và đá bóng bãi biển trong kỳ nghỉ hè
 
Các trận bóng đá
Giải bóng đá Vinastone
 
Tặng quà noel cho các cháu thiếu nhi
 Tặng quà Noel cho các cháu thiếu nhi
 
 
Trao thưởng các danh hiệu cá nhân   trao thưởng tập thể và các cá nhân ưu tú
Trao thưởng các danh hiệu cuối năm
 
Cuộc thi tiếng hát vinastone  Tiếng hát hay vinatone
Cuộc thi Tiếng hát Vinastone
 
Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, học hỏi lẫn nhau để cùng phát triển, toàn thể thành viên Vinastone chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu vì lợi ích của khách hàng và mang tới cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.