onexoxblackplanjoker123 Đối tác

Đối tác

Với sứ mệnh tiên phong trong việc tìm kiếm các vật liệu ốp lát cũng như các sản phẩm phụ trợ đi kèm mang các đặc tính ưu việt giới thiệu tới thị trường Việt Nam và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng, Vinastone đã triển khai hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới trong ngành.

1. Công ty Faberca PTE.LTD (Singapore)

Faberca PTE.LTD (Singapore) là đại diện tại Châu Á Thái Bình Dương của Faber Chimica S.r.l – Công ty hàng đầu của Italia chuyên sản xuất hóa chất bảo dưỡng, làm sạch chuyên dụng với thương hiệu Faber cho các vật liệu xây dựng như đá tự nhiên, ceramic, gỗ…

Theo thỏa thuận hợp tác, Vinastone sẽ trở thành nhà phân phối chính thức tại thị trường Hà Nội các sản phẩm chuyên dụng cho đá tự nhiên như: Làm sạch, tẩy các vết bẩn bám trên bề mặt đá, làm bóng, phục hồi bề mặt thành phẩm đá đã qua thời gian sử dụng, chống bám bụi bẩn lên đá, bảo vệ, tăng cường hồi phục màu sắc cho bề mặt đá; các loại hóa chất làm mạch khi thi công; các loại hóa chất bảo dưỡng định kỳ. Đây là những sản phẩm nằm trong dòng sản phẩm Faber Professional Line của Faber đã được sản xuất và cung cấp nhiều năm qua trên toàn thế giới, được nhiều tập đoàn và dự án lớn trên toàn thế giới đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn sử dụng.

Wesite: Faberchimica.com

2. Tập đoàn GranitiFiandre (Italia)

Thành lập từ năm 1961, GranitiFiandre đã có 50 năm kinh nghiệm trong ngành với với những cải tiến về sản xuất không ngừng nghỉ, đặc biệt là các bước tiến vượt bậc trong nghiên cứu và ứng dụng sản phẩm cao cấp thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Vinastone đã kí thỏa thuận hợp tác với tập đoàn GranitiFiandre (Italia) để trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm NewStone ứng dụng trong thiết kế nội và ngoại thất.

Theo đó, Vinastone sẽ phân phối tại thị trường miền Bắc Việt Nam tất cả các sản phẩm NewStone mang thương hiệu hàng đầu thế giới Fiandre do GranitiFiandre sản xuất. NewStone là những sản phẩm porcelain cao cấp bậc nhất thế giới, được sản xuất tại Italia bằng công nghệ hiện đại, có đầu tư chiều sâu về thiết kế với nhiều đặc tính vượt trội như độ cứng cao, độ thấm hút nước thấp (0.04%-0.08%), khả năng kháng khuẩn, tự làm sạch đồng thời thân thiện với môi trường.

Tất cả các sản phẩm NewStone mang thương hiệu Fiandre đều đạt các tiêu chuẩn của Châu Âu và Mỹ về độ cứng, độ co giãn, khả năng bảo vệ bề mặt và chống lại các tác động hóa học, được cấp các chứng nhận quốc tế quan trọng về nguyên liệu, thiết kế, quy trình sản xuất thân thiện với môi trường như Chứng nhận quốc tế LEED (Leadership in Energy and Evironment Design), chứng chỉ ISO 9001, ISO 14001, Chứng chỉ ANAB (ICEA), Eco-Label (EMAS).

Wesbite: Granitifiandre.com

3. Quỹ đầu tư SEAF Blue Waters Growth Fund

Quỹ đầu tư SEAF Blue Waters Growth Fund được thành lập bởi SEAF, một công ty quản lý quỹ đầu tư vào cổ phần tư nhân toàn cầu, chuyên đầu tư vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ với 17 quỹ đầu tư đang hoạt động tại 20 nước trong khu vực Trung và Đông Âu, châu Mỹ La-tinh và châu Á. SEAF đã có một lịch sử đầu tư và hỗ trợ thành công các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở mọi giai đoạn phát triển và trong nhiều ngành nghề khác nhau.

Thành lập tại Việt Nam vào năm 2007, SEAF Blue Waters Growth Fund chuyên cung cấp vốn cho tăng trưởng kèm theo hỗ trợ về chiến lược và hoạt động cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. SEAF BWGF tìm kiếm các đối tác là các công ty đang có lợi nhuận và đang tăng trưởng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đầu năm 2010, SEAF BWGF đã ký kết một khoản đầu tư trị giá 2 triệu USD vào Công ty TNHH Đầu tư phát triển Hà Thanh Bình (một trong 3 đối tác liên doanh thành lập công ty liên doanh Vinastone) nhằm hỗ trợ mở rộng năng lực kinh doanh và mua lại cổ phần từ các đối tác trong Công ty Liên doanh Vinastone. Khoản đầu tư của SEAF đã giúp Công ty liên doanh Vinastone nâng cao năng lực sản xuất, bao gồm xây mới và nâng cấp các cơ sở sản xuất, đầu tư thêm máy móc thiết bị chế biến và khai thác mỏ, nhằm đáp ứng tốt hơn số lượng các đơn hàng và các dư án ngày càng tăng từ các khách hàng trong và ngoài nước.

Wesbite: Seaf.com.vn