onexoxblackplanjoker123 Góc tư vấn thiết kế

Góc tư vấn thiết kế

Đá tự nhiên onyx - cái chạm của sự sang trọng và nghệ thuật

Ngày viết: 18.11.2017

Đá tự nhiên Onyx là một loại tinh thể cryptocrystalline, trong đó các dải hình thành là song song và thường xuyên. Sự xuất hiện của nó nổi bật nhất khi các vân giao thoa có màu sắc tương phản sắc nét. Đá tự nhiên Onyx, cùng với thạch anh và lapis lazuli được coi là đá bán quý. 

Officetel đẳng cấp với đá tự nhiên Vinastone

Ngày viết: 16.11.2017

Bắt kịp xu hướng về văn phòng cao cấp kết hợp với căn hộ dành cho những doanh nhân tại trung tâm thành phố, vừa giảm thiểu thời gian ùn tắc khi di chuyển, officetel ra mắt thị trường Việt nam như là một sự tất yếu. 
Đá tự nhiên trong thiết kế nội thất (phần 2)

Ngày viết: 10.11.2017

Các thiết kế đá tự nhiên ốp lát có thể ứng dụng dành cho trang trí những căn phòng ngoài trời, nội thất văn phòng và nhà ở. Độ bền và hình dáng tuyệt vời của thiết kế đá tự nhiên làm nên những vật liệu thiết kế thân thiện với môi trường rất đa dạng và phổ biến.

Đá tự nhiên trong thiết kế nội thất (phần 1)

Đá tự nhiên là vật liệu sinh thái thân thiện đối với thiết kế và trang trí nội thất hiện đại.  Đá tấm khổ lớn, đá ốp lát, mosaic, đồ nội thất và hệ thống ánh sáng hiện đại được làm bằng đá tự nhiên có vẻ đẹp ngoạn mục và tuyệt vời, pha trộn phong cách thanh lịch vào không gian sống và thiết kế văn phòng.

Hướng dẫn cách phối màu các loại đá trang trí mặt tiền
Để có được mặt tiền đẹp bằng việc sử dựng đá trang trí đôi khi bạn sẽ rất lúng túng trong cách chọn màu sắc nào phù hợp bởi vì mặt tiền là “bộ mặt ” của ngôi nhà bạn, nó có ảnh hưởng rất nhiều đến giá trị thẩm mỹ của toàn bộ ngôi nhà.