onexoxblackplanjoker123 Đá tự nhiên trong thiết kế nội thất (phần 2)

Đá tự nhiên trong thiết kế nội thất (phần 2)

Ngày viết: 10.11.2017

Đá tự nhiên trong thiết kế nội thất 10

 

Đá tự nhiên trong thiết kế nội thất (phần 2)

Các thiết kế đá tự nhiên ốp lát có thể ứng dụng dành cho trang trí những căn phòng ngoài trời, nội thất văn phòng và nhà ở. Độ bền và hình dáng tuyệt vời của thiết kế đá tự nhiên làm nên những vật liệu thiết kế thân thiện với môi trường rất đa dạng và phổ biến.

Mosaic đá tự nhiên ốp lát là một trong những vật liệu trang trí và thiết kế nội thất cổ vẫn còn phong cách và phổ biến. Sỏi và đá nhỏ, hoặc các thiết kế mosaic phức tạp tạo ra các trang trí sàn và tường độc đáo, tôn vinh các tài liệu tự nhiên và sự sáng tạo của tâm trí nghệ thuật.

Đá tự nhiên trong thiết kế nội thất 11

Thiết kế đá tự nhiên Mosaic  là một cách hay để thêm hình dạng hình học cho không gian sống ngoài trời hiện đại. Các tác phẩm nghệ thuật bằng đá thật đáng kinh ngạc và độc đáo, vì mosaic có thể được tùy chỉnh bằng các công nghệ hiện đại.

Đá tự nhiên trong thiết kế nội thất 12

Trong tay của những người thợ lành nghề một tảng đá thạch cao sẽ biến thành tác phẩm điêu khắc ngoạn mục: tượng, phòng tắm hoặc bồn rửa nhà bếp và trang trí nội thất tuyệt vời. Những chiếc bình, tác phẩm điêu khắc, chi tiết điêu khắc trên đá và những khối đá cảnh quan đơn giản mang sự đặc sắc tới với bất kỳ không gian và mang vẻ đẹp tự nhiên vào văn phòng và nhà ở hiện đại.

Đá tự nhiên trong thiết kế nội thất 13

Một tấm đá marble, onyx hay granite đơn lẻ có thể chuyển đổi toàn bộ không gian thiết kế. 
A single piece of marble, onyx and granite can transform the entire space. Lavabo đá tự nhiên và bồn tắm bằng đá có nhiều hình dạng khác nhau, cổ điển và bất thường mang lại kết cấu đẹp với đá tự nhiên và tạo ra những cảnh quan tuyệt đẹp cho thiết kế nội thất hiện đại. 
 
Đá tự nhiên trong thiết kế nội thất 14Đá tự nhiên trong thiết kế nội thất 15
Vẻ đẹp của đá tự nhiên marble, onyx hay travertine tạo nên ảnh hưởng với thiết kế nội thất độc đáo và sáng tạo. Bàn café, ghế, bàn ăn, giá, bàn làm việc và tủ quần áo kết hợp hoàn hảo đá tự nhiên với gỗ và kim loại tạo ra thiết kế nội thất hiện đại phù hợp với nội thất gia đình hiện đại.
 
Đá tự nhiên trong thiết kế nội thất 17Đá tự nhiên trong thiết kế nội thất 18
 
Đèn bàn cổ điển và đèn trang trí hiện đại được làm bằng đá tự nhiên là những thiết bị chiếu sáng ngoạn mục, sáng tạo và hiện đại. Mặc dù với trọng lượng của chúng những ý tưởng sáng tạo độc đáo này vẫn có người yêu thích, mang lại sự sang trọng và độc đáo cho nội thất gia đình và thiết kế văn phòng
 
Đá tự nhiên trong thiết kế nội thất 19

Xem lại Đá tự nhiên trong thiết kế nội thất (phần 1)