onexoxblackplanjoker123 Officetel đẳng cấp với đá tự nhiên Vinastone

Officetel đẳng cấp với đá tự nhiên Vinastone

Ngày viết: 16.11.2017

Bắt kịp xu hướng về văn phòng cao cấp kết hợp với căn hộ dành cho những doanh nhân tại trung tâm thành phố, vừa giảm thiểu thời gian ùn tắc khi di chuyển, officetel ra mắt thị trường Việt nam như là một sự tất yếu.
Officetel với đá tự nhiên vinastone
 
Nhưng bên cạnh đó Officetel cũng đòi hỏi sự cao cấp hơn chung cư căn hộ chỉ sử dụng vào mục đích ở thông thường. Đá tự nhiên là một trong những vật liệu cao cấp tạo nên đẳng cấp của Officetel. Ấn tượng đầu tiên đến từ những mẫu đá Roman Travertine, Crema Marfil, Crema Deluxe, Crema Luna ốp mặt tiền, ốp cột.
 
Officetel với đá tự nhiên vinastone Officetel với đá tự nhiên vinastone crema marfil Officetel với đá tự nhiên vinastone
       
 
Tạo thêm đẳng cấp là những mẫu đá Agate Jewel, Black  Crystal, Brown Antique, Roman Bianco, Golden Persa lát sảnh Lobby, đá Silver Travertine, Grey Seppergiante lát sàn. Đồng nhất với những mẫu đá Italy Seppergiante, Dark Emperador, Light Emperador, Crema Deluxe hoặc nổi bật tạo điểm nhấn với những mẫu đá Amarillo Mares, Botticino ốp thang máy, cầu thang. Những hoa văn độc nhất từ của mỗi phiến đá tạo nên sự khác biệt hoàn hảo dành cho những tòa nhà Officetel. Hãy cùng Vinastone tạo nên đẳng cấp Officetel phong cách châu âu.