onexoxblackplanjoker123 CHUỖI SỰ KIỆN RA QUÂN - CÔNG TRÌNH NHÀ QUỐC HỘI LÀO

CHUỖI SỰ KIỆN RA QUÂN - CÔNG TRÌNH NHÀ QUỐC HỘI LÀO

Ngày viết: 24.10.2020

Trong 5 tháng vừa qua từ 05.2020 đến 10.2020, đấu tranh với khó khăn từ dịch Covid cùng 7 đợt ra quân là những chuỗi ngày thật đáng nhớ với tập thể cán bộ công nhân viên của Vinastone khi phải chia tay gần 300 công nhân lên đường sang Lào thi công công trình tòa nhà Quốc Hội Lào. Đây là dự án rất lớn mang tầm vóc Quốc gia, là biểu tượng cho tình đoàn kết của 2 đất nước. Công trình có quy mô lên tới 31.422 m2, sức chứa lên tới 1000 người và tổng giá trị công trình lên tới hơn 100 triệu USD.

CÔNG TRÌNH NHÀ QUỐC HỘI
 

Tại các buổi tiệc, công nhân Vinastone được tham gia giao lưu qua đầu cầu trực tiếp của Ban quản lý dự án tại Lào, tất cả mọi công nhân Vinastone đều bồi hồi xúc động trước nhiệm vụ mà mọi người sắp trải qua trên đất nước Lào. Ai cũng quyết tâm cống hiến toàn tâm, toàn lực, để đem tới thành công cho công trình vĩ đại.

 
CÔNG TRÌNH NHÀ QUỐC HỘI
 
 

Trích lời bà Nguyễn Thị Thanh Bình – Tổng Giám Đốc Vinastone: “Vinastone đã và đang khẳng định được vị thế dẫn đầu trong toàn ngành, chúng ta thật sự tự hào khi trở thành nhân tố quan trọng trong một công trình thế kỷ duy nhất, ghi dấu ấn lịch sử - biểu tượng của tình ngoại giao 2 nước. Vậy nên, tôi kỳ vọng các bạn sẽ cống hiến hết mình, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đưa tên tuổi của Vinastone trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết”.

CÔNG TRÌNH NHÀ QUỐC HỘI

CÔNG TRÌNH NHÀ QUỐC HỘI

 

Và trong chiến dịch “Tuyển 500 công nhân sang Lào”, Vinastone sẽ tiếp tục trao cơ hội thêm cho thật nhiều người nữa qua các đợt tuyển quân tiếp theo, để chúng ta cùng xây dựng nên một công trình thế kỷ, tạo nên những kỳ tích của con người Việt Nam.

CÔNG TRÌNH NHÀ QUỐC HỘI

CÔNG TRÌNH NHÀ QUỐC HỘI

CÔNG TRÌNH NHÀ QUỐC HỘI

Với những thế mạnh vượt trội về sản phẩm, sự tỉ mỉ, cần cù trong thi công, năng lực cao về mặt kỹ thuật, Vinastone chắc chắn sẽ hoàn thành thật tốt những nhiệm vụ mà Đảng & Nhà nước đã giao phó, tiếp tục lan tỏa những giá trị dẫn đầu của một doanh nghiệp Việt sẵn sàng cống hiến.