AN TOÀN LAO ĐỘNG – YẾU TỐ TIÊN QUYẾT TRÊN HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CỦA VINASTONE

Trong xu thế hội nhập sâu vào nền kinh tế thế giới, Vinastone luôn ý thức rằng vai trò, trách nhiệm của doanh nghiệp với người lao động là một trong những vấn đề cần đặc biệt quan tâm, nhằm cải thiện chất lượng nguồn nhân lực mang đến những hiệu quả thiết thực trong hoạt động kinh doanh.
Nhằm đáp ứng kịp thời xu thế thị trường, Vinastone không ngừng nâng cao chất lượng toàn diện nguồn nhân lực, tiến tới nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Công ty đã tổ chức và phối hợp với các cơ quan nhiều chương trình đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ và kĩ năng an toàn lao lộng cho khối sản xuất giúp bảo vệ tính mạng, sức khỏe của công nhân viên trong quá trình làm việc. Tại các phân xưởng, cán bộ nhân viên được cấp phát đồng phục bảo hộ, mũ bảo, kính, găng tay, khẩu trang …
Bên cạnh đó tại các đơn vị, phân xưởng làm việc luôn có một số dụng cụ về y tế như băng, gạc, bông, thuốc sát trùng. Việc chấp hành quy định 5S luôn được công ty đề cao và kiểm soát chặt chẽ để nhằm đảm bảo vệ sinh nơi làm việc cũng như đảm bảo tính an toàn cho từng bộ phận làm việc liên quan. Khi đã thực hiện tốt biện pháp an toàn lao động sẽ giúp người lao động an tâm làm việc, nâng cao năng suất, hiệu quả công việc đó chính là tôn chỉ hoạt động được ưu tiên hàng đầu trong chiến lược phát triển bền vững của Vinastone.
“Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui”, những công nhân nhà máy Vinastone Hà Long hôm nay chọn khoác lên mình bộ đồng phục mang sắc vàng nhiệt huyết, chọn ngày đi làm ngập tràn NIỀM VUI, chọn đồng hành AN TOÀN cùng #Vinastone trên hành trình mang #đátựnhiên điểm tô cho những công trình đẳng cấp.
Xem thêm: đá tự nhiên
Là đơn vị hàng đầu về đá tự nhiên tại Việt Nam, Vinastone không chỉ cung cấp và thi công đá tự nhiên cho các dự án lớn mà còn mang đến giải pháp toàn diện về thiết kế đá nội ngoại thất và sân vườn cho các công trình nhà dân.

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP  ĐÁ TỰ NHIÊN CHẤT LƯỢNG

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINASTONE

Văn phòng Điều hành và Showroom tại Hà Nội:

Địa chỉ: 41- 43, Sunrise A, Central Str, KĐT The Manor Central Park Nguyễn Xiển, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Hotline: 02436413215 – 1900565626

Email: info@vinastone.com

Fanpage: https://www.facebook.com/VINASTONE.LTD

Website: https://vinastone.com/

Share:

Tin tức liên quan