BALI YELLOW – NÉT GIẢN ĐƠN TẠO ĐIỂM NHẤN CHO KIẾN TRÚC MẶT TIỀN!

 

Không rực rỡ và lộng lẫy như granite Ấn Độ, cũng chẳng độc đáo và táo bạo như granite Braxin, Bali Yellow – thứ đá granite đến từ miền Bắc Trung Quốc mang vẻ giản đơn khiêm nhường là vậy nhưng lại cho thấy hiệu quả bất ngờ trong các ứng dụng mặt tiền của các tòa nhà cao cấp. Hãy cùng Vinastone khám phá những ưu điểm vượt trội của loại đá này để bị thuyết phục bởi cốt cách và diện mạo của nó.

VÌ BALI YELLOW LÀ “ĐÁ TỰ NHIÊN”

Là đá tự nhiên nên mỗi tấm đá Bali Yellow đều là sản phẩm của tạo hóa, 100% tự nhiên và có tính duy nhất. Những khối đá Bali Yellow dù được khai thác từ cùng một mỏ sẽ luôn có những chi tiết khác nhau và hai tấm đá Bali Yellow dù được cắt ra từ cùng một khối đá cũng không bao giờ giống hệt nhau. Vì vậy, chọn đá tự nhiên nói chung hay Bali Yellow nói riêng là lựa chọn vật liệu thân thiện với môi trường và mang lại nét đẹp độc bản cho mặt tiền các công trình kiến trúc.

VÌ BALI YELLOW LÀ SỨC MẠNH TRƯỜNG TỒN

Mang đầy đủ các ưu điểm của đá granite, Bali Yellow chứa hàm lượng thạch anh cao và có độ rắn chắc vượt trội, chống chịu được cả thời tiết khắc nghiệt như băng tuyết và nắng, mưa. Phẩm chất đặc cứng cùng khả năng chịu được sự ăn mòn của axit khiến loại đá này giữ màu bền lâu mà không cần bảo dưỡng quá thường xuyên. Bali Yellow không chỉ trường tồn cùng năm tháng mà còn trở thành vật liệu cách nhiệt tuyệt vời, giúp giảm điện năng tiêu thụ và tiết kiệm chi phí vận hành cho cả tòa nhà.

VÌ BALI YELLOW LÀ SANG TRỌNG & THANH LỊCH

Bali Yellow là tổng hòa của những sắc màu trung tính: màu nền vàng nhạt tươi tắn xen lẫn những đốm xám đều màu và điểm tô bởi những hạt tinh thể màu nâu đất mộc mạc, khiến nó dễ dàng ăn nhập với nhiều thiết kế ngoại thất để mang đến vẻ đẹp trang nhã và thanh lịch cho cả những mặt tiền có kích thước rất lớn. Chính sắc vàng ấm áp của loại đá này đã làm nên những bản tuyên ngôn về kiến trúc và thẩm mỹ, phô diễn chất riêng một cách vừa đủ, khiêm nhường và tinh tế.  Hơn thế nữa, bằng việc sử dụng máy cắt CNC hiện đại kết hợp với kĩ thuật điêu khắc thủ công tinh xảo, Vinastone còn hiện thực hoá ý tưởng của các kiến trúc sư về một mặt tiền mang tính điêu khắc cầu kỳ trên đá Bali Yellow.

BALI YELLOW & NHÀ QUỐC HỘI VIỆT NAM: BẰNG CHỨNG THUYẾT PHỤC!

Là tác phẩm kiến trúc tuyệt đẹp, nhà Quốc Hội Việt Nam kết hợp giữa phong cách kiến trúc hiện đại và bản sắc dân tộc tinh hoa khi cả tòa nhà tạo hình khối lập phương tượng trưng cho đất và phòng họp chính hình tròn đại diện cho trời.

Bali Yellow cũng là loại đá được lựa chọn để ốp toàn bộ cột và tường mặt ngoài của công trình nhà Quốc Hội Việt Nam với tổng khối lượng gần 11.000 m2 ở dạng thành phẩm mặt băm. Bali Yellow đã góp phần mang lại vẻ uy nghiêm, trang trọng và nét độc đáo cho công trình trọng điểm quốc gia này – nơi Vinastone tự hào là đơn vị cung cấp và thi công đá tự nhiên.

Share:

Tin tức liên quan