CHỦ TỊCH HĐQT NGUYỄN THỊ THANH BÌNH TẠI SỰ KIỆN GẶP GỠ MÙA THU 2022

[Hội thảo khoa học: Phát triển không gian biển gắn với kinh tế biển vùng Tây Nam Bộ]
Ngày 03/12/2022 vừa qua, Hội Kiến trúc sư Việt Nam phối hợp cùng UBND tỉnh Kiên Giang đã tổ chức Hội thảo Gặp gỡ Mùa Thu 2022 với chủ đề “Phát triển không gian biển gắn với kinh tế biển vùng Tây Nam Bộ”. Hội thảo là hoạt động thường niên do Hội Kiến trúc sư Việt Nam thực hiện, thu hút đông đảo sự quan tâm của các cấp chính quyền, giới hành nghề kiến trúc và cộng đồng về các chủ đề gắn liền với quan điểm nghề nghiệp Sáng tạo – Sẻ chia – Gắn kết vì một nền kinh tế phát triển.
Tham luận tại hội thảo, Tiến sĩ Phan Đăng Sơn – Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam cho rằng Kiên Giang cần xác định các thế mạnh của tỉnh, ngoài du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng (chủ yếu là Phú Quốc), các thế mạnh khác đều hao hao vùng miền, chưa xác lập được thế mạnh mỗi đô thị rõ ràng, nhất là đô thị biển. Cần nghiên cứu xác định thực sự các thế mạnh, để tập trung đầu tư đột phá. Buổi hội thảo quy tụ nhiều diễn giả từ trong và ngoài nước có chuyên môn sâu về kiến trúc và quy hoạch giúp mang đến những gợi mở về bước phát triển trên hành trình dài phía trước của Phú Quốc để tạo dựng tương lai một cách bền vững, lớn mạnh.
Là một doanh nghiệp hàng đầu trong ngành đá tự nhiên, Chủ tịch HĐQT Vinastone – chị Bình Nguyễn chọn đồng hành, góp tiếng nói chung cùng cộng đồng Kiến trúc sư, Quý doanh nghiệp để đưa nền kinh tế biển nói riêng và kinh tế Việt Nam ngày một phát triển lớn mạnh, tiến xa hơn trên bản đồ thế giới.
Là đơn vị hàng đầu về đá tự nhiên tại Việt Nam, Vinastone không chỉ cung cấp và thi công đá tự nhiên cho các dự án lớn mà còn mang đến giải pháp toàn diện về thiết kế đá nội ngoại thất và sân vườn cho các công trình nhà dân.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINASTONE

Văn phòng Điều hành và Showroom tại Hà Nội:

Địa chỉ: 41- 43, Sunrise A, Central Str, KĐT The Manor Central Park Nguyễn Xiển, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Hotline: 02436413215 – 1900565626

Email: info@vinastone.com

Fanpage: https://www.facebook.com/VINASTONE.LTD

Website: https://vinastone.com/

Share:

Tin tức liên quan