CRYSTAL WHITE – SẮC TRẮNG PHA LÊ KIÊU SA MANG TÊN VIỆT NAM

Nói tới marble trắng, những người yêu đá tự nhiên nghĩ ngay tới những nơi chúng được tìm thấy như Hy Lạp, Tây Ban Nha, Mỹ, Ấn Độ và tiêu biểu nhất vẫn là Ý – quê hương của những loại đá cẩm thạch trắng đã trở thành biểu tượng và niềm tự hào của người dân nơi đây qua nhiều thế kỷ như Carrara, Calacatta và Statuario. Được phát hiện chưa đủ lâu và cũng chẳng mang những đường vân xám đặc trưng như đá marble trắng Ý nhưng đá Trắng Muối – Crystal White Việt Nam đang ngày càng được thế giới kiếm tìm bởi sắc trắng thuần khiết và cấu trúc kết tinh tuyệt vời của nó.

Chứa những hạt tinh thể pha lê xếp cạnh nhau như hàng ngàn viên muối kết dính, Crystal White mang sắc trắng trong ấn tượng không thể trộn lẫn. Khi đứng riêng lẻ, từng hạt tinh thể này có độ cứng đáng gờm, tương đương như Granite nhưng kết nối giữa chúng lại không chắc đến vậy, chỉ đạt độ cứng của Marble mà thôi. Đó chính là lý do mà Crystal White được xếp vào dòng đá cẩm thạch nhưng là một loại cẩm thạch độc đáo với khả năng xuyên sáng một phần và sắc trắng tinh khôi, thuần mộc.

Vẻ đẹp tinh xảo, rực rỡ và sang trọng khiến Crystal White Việt Nam dễ dàng trở thành điểm nhấn của không gian nơi nó xuất hiện. Bạn có thể mang vẻ cổ điển vào căn bếp bằng cách kết hợp một mặt bàn đá trắng muối với hệ chân bàn và những chiếc ghế đẩu bằng gỗ sáng màu. Bạn cũng có thể chọn mang sắc trắng thanh khiết và khả năng xuyên sáng một phần của Crystal White vào các không gian spa hay phòng tắm hạng sang, nơi mà sức sống tươi mới và sự thư thái là điều tiên quyết. Nếu bạn trót phải lòng với Crystal White, Vinastone sẵn sàng đồng hành cùng bạn để kiến tạo không gian lí tưởng cho gia đình bạn!

Share:

Tin tức liên quan