Search
Close this search box.

Đá Calacatta

Xuất xứ: Italy
Ứng dụng:  Ốp và lát các hạng mục
Mô tả chi tiết sản phẩm

Tìm hiểu đá Calacatta

Nổi tiếng với sự sang trọng, thẩm mỹ cùng độ bền vượt thời gian, đá Calacatta đã trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trong lịch sử thế giới và được mệnh danh là “nữ hoàng” của dòng đá tự nhiên.

Đá marble calacatta còn được sử dụng như là một biểu tượng địa vị cho các công trình kiến trúc đáng chú ý nhất trên toàn thế giới như lâu đài, nhà thờ,…và được đánh giá cao bởi giới thiết kế, kiến trúc và nghệ thuật qua nhiều thập kỷ.

Đặc điểm đá Calacatta

Đá Calacatta thuộc dòng đá marble cẩm thạch tự nhiên, được tìm thấy ở dãy núi Apuan, vùng Carrara của nước Ý. Đây là loại đá được hình thành sâu trong lòng đất đến hàng trăm năm, là loại đá kết tinh biến chất từ đá trầm tích, đá vôi hoặc các loại đá giàu cacbon thường phân bố ở những nơi đứt gãy của vỏ trái đất. Chính vì tính chất độc nhất vô nhị từ cấu trúc, màu sắc, đường vân của mỗi tấm đá cùng việc khai thác khan hiếm, nên đá Calacatta đã trở thành một trong những dòng đá tự nhiên có mức giá đắt đỏ nhất thế giới và được ưu ái ứng dụng trong những công trình xa hoa, tráng lệ.

Xem thêm: đá tự nhiên

Ứng dụng thực tế sản phẩm
Previous slide
Next slide
Sản phẩm cũng loại