onexoxblackplanjoker123 NewStone
Thư viện ứng dụng

NewStone

Thưa Quý khách hàng,

Với sứ mệnh tiên phong trong việc tìm kiếm các vật liệu ốp lát mới mang các đặc tính ưu việt giới thiệu tới thị trường Việt Nam, Vinastone trân trọng giới thiệu tới Quý khách hàng dòng sản phẩm NewStone được sản xuất tại Italia bởi tập đoàn GranitiFiandre. Trải qua quá trình nghiên cứu và phát triển trong 50 năm qua , NewStone được sản xuất bằng dây truyền công nghệ hiện đại, có đầu tư chiều sâu về thiết kế với nhiều đặc tính vượt trội như độ cứng cao, độ thấm hút nước thấp (0.04%-0.08%), khả năng kháng khuẩn, tự làm sạch đồng thời thân thiện với môi trường.

Tất cả các sản phẩm NewStone mang thương hiệu Fiandre đều đạt các tiêu chuẩn của Châu Âu và Mỹ về độ cứng, độ co giãn, khả năng bảo vệ bề mặt và chống lại các tác động hóa học, được cấp các chứng nhận quốc tế quan trọng về nguyên liệu, thiết kế, quy trình sản xuất thân thiện với môi trường như Chứng nhận quốc tế LEED (Leadership in Energy and Environment Design), chứng chỉ ISO 9001, ISO 14001, Chứng chỉ ANAB (ICEA), Eco-Label (EMAS).

Chúng tôi xin giới thiệu tới Quý khách hàng 5 dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay:

Quý khách có thể tới xem các sản phẩm hiện có hàng sẵn này tại Showroom Vinastone ở Hà Nội và tìm hiểu thêm về các mẫu sản phẩm khác. Hoặc Quý khách cũng có thể vào đây để tìm hiểu toàn bộ hệ thống sản phẩm, lựa chọn và đặt hàng với chúng tôi. Vinastone sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và đáp ứng tối ưu nhu cầu của Quý khách hàng.

Trân trọng.
Công ty Liên doanh Vinastone