Search
Close this search box.

GRANITE – DÒNG CHẢY THỜI GIAN BỀN BỈ DIỆU KÌ

GRANITE – DÒNG CHẢY THỜI GIAN BỀN BỈ DIỆU KÌ
Là loại đá lâu đời nhất hành tinh, Granite – đứa con của lửa được tạo thành do sự biến đổi chất của các loại đá vôi, đá carbonate, đá dolomit các dòng nham thạch nóng chảy với nhiệt độ cao và khi nguội đi. Chính nhờ quá trình biến đổi chất này, mà Granite được họa lên mình những vân đá xen kẽ lẫn nhau vô cùng tinh tế và sang trọng.
đá tự nhiên ganite
Trải dài trong lịch sử loài người, đá Granite được ứng dụng từ thời xa xưa: các công trình Kim Tự Tháp, công trình cổ của Ai Cập điều có sự điểm tô của Granite. Công trình Mount Rushmore (Pennington, bang South Dakota, Mỹ), chân tượng Nữ Thần Tự Do hay thành phố đá Granite: Aberdeen, Scotland là những công trình tiêu biểu ngày nay.
đá tự nhiên ganite
Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp một bậc thang, cầu thang hay kể cả căn bếp sang trọng được tô điểm bởi granite. Một sảnh khách sạn xa hoa và tráng lệ với nền Granite vững chắc, sáng loáng, thỏa mãn mong muốn vượt trội của chủ đầu tư.
đá tự nhiên ganite
Tại Vinastone, chúng tôi có các sản phẩm đá Granite nội địa và nhập khẩu chất lượng cao với đội ngũ am hiểu về chất liệu và dày dặn kinh nghiệm thi công đá tự nhiên, nhất định sẽ đem lại những sản phẩm chất lượng cho quý khách hàng với sự hài lòng tuyệt đối.
đá tự nhiên ganite
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINASTONE

Văn phòng Điều hành và Showroom tại Hà Nội:

Địa chỉ: 41- 43, Sunrise A, Central Str, KĐT The Manor Central Park Nguyễn Xiển, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Hotline: 02436413215 – 1900565626

Email: info@vinastone.com

Fanpage: https://www.facebook.com/VINASTONE.LTD

Website: https://vinastone.com/

Share:

Tin tức liên quan