onexoxblackplanjoker123 Đá tự nhiên bluestone

Về thạch học, Đá tự nhiên Bluestone được hiểu là một loại đá vôi cứng có nguồn gốc từ đá trầm tích, là kết quả của quá trình tích tụ của vô số các loại huệ biển (được tạo thành từ xác vô cơ của các loại động vật và thực vật sống trong nước biển). Đá tự nhiên Bluestone được kết tinh bởi các lớp vi tinh thể chứa carbone rất mịn tạo nên màu xanh cho đá.

Theo các nghiên cứu và phân tích của Viện khoa học kĩ thuật xây dựng CSTC (Bỉ), Đá tự nhiên Bluestone Việt Nam có độ cứng cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt như nhiệt độ âm và ít thấm nước (0.04%). Vì vậy, Bluestone Việt Nam có thể được gia công thành nhiều thành phẩm khác nhau như đục nhám, băm, mài cát, phun lửa... rất phù hợp cho sân vườn, lối đi, vỉa hè... hay những hạng mục điêu khắc ngoài trời.

Hiện nay, Vinastone có các mỏ đá tự nhiên Bluestone ở Yên Lâm và Hà Trung (Thanh Hóa) với tổng trữ lượng lên tới gần 6.000.000m3. Hàng năm các nhà máy của Vinastone có thể cung cấp 300.000m3 bluestone quy cách cho thị trường nội địa và quốc tế. Các sản phẩm bluestone của chúng tôi được gia công thành phẩm nhiều dạng khác nhau như: Quay mẻ, mài cát, mài honed, mài mịn, cưa thô, giả cổ… theo tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu. Sau gần 10 năm kinh nghiệm sản xuất và xuất khẩu bluestone, Vinastone đã khẳng định được uy tín chất lượng và được nhiều đối tác đánh giá cao, đặc biệt là các công ty nhập khẩu đá tự nhiên chuyên nghiệp tại châu Âu như StoneWest, Meeuwenhof nv (Bỉ), Manutec (Pháp)…

Kích thước

VINASTONE đang cung cấp ra thị trường chủ yếu các sản phẩm đá qui cách với tiêu chuẩn Châu Âu như: 10x10; 15x15; 20x20; 30x30; 40x40; 50x50; 60x60; độ dày 1.5/ 2.0/ 2.5/ 3.0/ 4.0/ 5.0/ 6.0/ 8.0 cm. Sản phẩm công trình có kích thước giới hạn là: dài <150 cm, rộng < 80 cm và chiều dày theo thiết kế.