ĐÁ TỰ NHIÊN BLUESTONE VIỆT NAM CỦA VINASTONE TOẢ SÁNG TRONG KHUÔN VIÊN CỦA CHÙA KIM_NAM ĐỊNH

ĐÁ TỰ NHIÊN BLUESTONE VIỆT NAM CỦA VINASTONE TOẢ SÁNG TRONG KHUÔN VIÊN CỦA CHÙA KIM_NAM ĐỊNH
Bluestone là một loại đá vôi cứng có nguồn gốc từ trầm tích. Theo các nghiên cứu và phân tích của Viện khoa học kĩ thuật xây dựng CSTC (Bỉ), Bluestone Việt Nam có độ cứng cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt như nhiệt độ âm và ít thấm nước nên phù hợp với nhiều hạng mục công trình như lối đi sân vườn, vỉa hè, điêu khắc ngoài trời, …
đá tự nhiên vinastone
Vừa qua, Vinastone đã thực hiện thi công loại đá Bluestone Việt Nam trong hạng mục lát sân vườn tại Chùa Kim – xã Mỹ Thắng – huyện Mỹ Lộc – tỉnh Nam Định. Không là gạch men tạo màu, không cần sơn phủ hóa chất, chỉ cần Bluestone mài nhám từ bàn tay người thợ tỉ mỉ đặt trong khuôn viên chùa là cả một dải lụa màu xanh ngọc điểm những vệt sáng trắng nhạt sẽ hiện ra thật thơ với sự tinh kĩ và thẩm mỹ cao. Cây xen lẫn đá, lá xen lẫn cỏ hoa. Một cảm giác thư thái bao chùm, những cơn gió thoảng nhẹ lay những bụi cây khiến lòng người an yên, thanh tịnh.
đá tự nhiên vinastone
Ở Vinastone, chúng tôi nói đến đá Bluestone Việt Nam như một niềm tự hào lớn lao bởi đó là sản phẩm đầu tiên chúng tôi xuất khẩu ra thị trường quốc tế, là sản phẩm của “quê hương” đã được minh chứng giá trị và tính chất trường tồn trong hàng trăm công trình. Với niềm tự hào đá Việt, Vinastone tự hào là cầu nối, đưa đá tự nhiên Việt Nam nói chung và Bluestone nói riêng đến với khách hàng khắp năm châu.
đá tự nhiên vinastone
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINASTONE

Văn phòng Điều hành và Showroom tại Hà Nội:

Địa chỉ: 41- 43, Sunrise A, Central Str, KĐT The Manor Central Park Nguyễn Xiển, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Hotline: 02436413215 – 1900565626

Email: info@vinastone.com

Fanpage: https://www.facebook.com/VINASTONE.LTD

Website: https://vinastone.com/

Share:

Tin tức liên quan