onexoxblackplanjoker123 Dự án đã thực hiện

Dự án đã thực hiện

Với uy tín về sản phẩm, dịch vụ về đá tự nhiên, đá granite, đá marble, đá ốp lát, thi công đá tự nhiên đến nay, Vinastone đã cung cấp đá tự nhiên và thi công nhiều công trình nhà riêng cũng như các dự án lớn trên cả nước và được đối tác đánh giá cao về chất lượng, tiến độ. Vinastone xin giới thiêu một số dự án tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện và rất mong sẽ có cơ hội hợp tác với các đối tác trên cả nước.

Ngôi nhà Đức - Deutsches Haus (Hồ Chí Minh)

Ngày viết: 02.01.2017

Công ty TNHH Liên doanh Vinastone sẽ tiến hành thi công ốp lát đá tự nhiên cho Ngôi nhà Đức – Deutsches Haus. Bên cạnh dự án căn hộ cao cấp The Nassim Thảo Điền, đây sẽ là công trình tầm cỡ và khẳng định được vị thế ngày càng phát triển tại thị trường Tp. Hồ Chí Minh của Vinastone.

Công trình Nhà Quốc hội

Nhà Quốc hội là công trình quan trọng của nước CHXHCN Việt Nam với tổng mức đầu tư lên tới 4.797 tỷ đồng. Công trình có kiến trúc hình vuông, phòng họp hình tròn ở giữa, gồm 2 tầng hầm và 5 tầng nổi, kích thước mặt bằng 102m x 102m, chiều cao khoảng 39m. Tổng diện tích sàn của 5 tầng nổi hơn 36.000m2, tổng diện tích sàn của 2 tầng hầm hơn 26.000m2.