VINASTONE KHÉP LẠI NĂM 2022 RỰC RỠ CÙNG HÀNG LOẠI DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN HẠNG SANG

💥VINASTONE KHÉP LẠI NĂM 2022 RỰC RỠ CÙNG HÀNG LOẠI DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN HẠNG SANG
🏬Bất chấp những khó khăn bủa vây của thị trường Bất động sản nói riêng và kinh tế thế giới nói chung trong năm 2022, Vinastone vẫn tiến lên phía trước bằng việc bàn giao hoàn thành hàng loạt các dự án bất động sản hàng hiệu, hạng sang.
🏬Từ đầu năm 2022, Vinastone tiếp tục ghi dấu ấn mạnh mẽ khi hoàn thiện và kí kết thành công chuỗi các dự án BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP như: The Sapphire Residences Doji Ha Long, Nacenopto Building, Masterise – The Grand Hanoi; Regal Legend Quang Binh; Khách sạn Fairmont – CĐT Gelex; NovaWorld Hồ Tràm, … cùng hàng chục dự án toà nhà thương mại và công trình biệt thự hạng sang khác.
💎Trải qua hơn 20 năm gây dựng và phát triển, Vinastone hiện là một trong những doanh nghiệp đá tự nhiên tư nhân hàng đầu Việt Nam. Hợp tác chặt chẽ với các đối tác sở hữu mỏ đá hàng đầu thế giới, sở hữu thiết bị máy móc và tay nghề tài hoa của những người thợ trong từng chi tiết gia công, cùng đội ngũ kỹ sư, chuyên gia hàng đầu, Vinastone đã, đang và sẽ mang thương hiệu đá tự nhiên Việt Nam vươn lên mạnh mẽ trên thị trường Quốc tế.
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINASTONE

Văn phòng Điều hành và Showroom tại Hà Nội:

Địa chỉ: 41- 43, Sunrise A, Central Str, KĐT The Manor Central Park Nguyễn Xiển, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Hotline: 02436413215 – 1900565626

Email: info@vinastone.com

Fanpage: https://www.facebook.com/VINASTONE.LTD

Website: https://vinastone.com/

Share:

Tin tức liên quan