[BOOKMATCH TRONG PHÒNG KHÁCH] GHÉP ĐÔI ĐÁ TỰ NHIÊN – NHÂN ĐÔI NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC

Gia chủ muốn một diện mạo hoàn toàn mới cho phòng khách, nơi các thành viên gia đình sẽ quây quần bên nhau trong khoảnh khắc đặc biệt. Mong chờ phòng khách của mình được khoác “chiếc áo mới” sang đẹp, ấn tượng, hay kĩ lưỡng hơn là sự độc bản – duy nhất. Đá tranh bookmatch tự nhiên chính xác là thứ mà gia chủ đang kiếm tìm.
đá tự nhiên vinastone
Lối chơi đá bookmatch không phải điều gì mới mẻ nhưng nó lại luôn mang đến sự biến đổi hiệu quả bất ngờ. Những tấm đá với đường vân sắc nét và táo bạo tự nó đã là một bức tranh tuyệt vời, nhưng khi ghép bookmatch hai tấm, hoa văn đối xứng còn mang tới sự cân bằng, vững chãi cùng diện tích trưng bày mảng miếng lớn khiến độ hoành tráng càng được nhân lên. Choáng ngợp và cuốn hút đến say mê khi ngắm nhìn là những xúc cảm thực sự của nhiều người khi đứng trước một bức tường lớn được ghép bookmatch bằng những tấm đá tự nhiên liên tiếp.
Xem thêm: đá tự nhiên
đá tự nhiên vinastone
Là tác phẩm của mẹ thiên nhiên qua hàng triệu năm kết tinh, đá tự nhiên mang trong mình năng lượng to lớn của vũ trụ. Cũng chính bởi là vật liệu tự nhiên nên đá là vật liệu “xanh”, không chứa hóa chất gây hại cho con người. Bởi thế, sở hữu một bức tường tranh đá bookmatch tự nhiên là gia chủ đang lựa chọn mang đến cuộc sống an toàn, chất lượng, hấp thụ trọn vẹn năng lượng tích cực từ thiên nhiên cho gia đình mình.
đá tự nhiên vinastone
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINASTONE

Văn phòng Điều hành và Showroom tại Hà Nội:

Địa chỉ: 41- 43, Sunrise A, Central Str, KĐT The Manor Central Park Nguyễn Xiển, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Hotline: 02436413215 – 1900565626

Email: info@vinastone.com

Fanpage: https://www.facebook.com/VINASTONE.LTD

Website: https://vinastone.com/

Share:

Tin tức liên quan