Hoàn thành cung cấp & thi công đá tự nhiên tại công trình Trung tâm hội nghị Tuyên Quang

Ngày 14/8/2010 vừa qua, Vinastone đã hoàn thiện 1.450m2 các hạng mục ốp lát sàn cho công trình Trung tâm hội nghị (TTHN) Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang và nhận được đánh giá cao của đối tác.

Trung tâm Hội nghị Tuyên Quang là công trình lớn của tỉnh Tuyên Quang, vì vậy, đối tác đặt ra các yêu cầu về chất lượng sản phẩm và thi công các hạng mục sử dụng đá tự nhiên rất khắt khe. Đội ngũ kiến trúc sư và kỹ thuật của Vinastone đã tiến hành khảo sát kết hợp trao đổi, tư vấn cho đối tác và lên phương án thi công tối ưu nhất cho công trình. Theo quy trình làm việc, việc giám sát chất lượng sản phẩm và chất lượng kỹ thuật thi công trong quá trình triển khai thực hiện được Vinastone đặc biệt chú trọng, đảm bảo chất lượng cuối cùng của công trình. Bà Phan Thị Nghĩa – đại diện nhà thầu – công ty phát triển kĩ thuật xây dựng (TDC11) cho biết: “TDC11 rất hài lòng về phong cách làm việc và phương án thi công của Vinastone từ khâu chuẩn bị đến khâu hoàn thiện, tiến độ thi công đảm bảo, chất lượng thi công tốt”. Đánh giá về chất lượng hai loại đá tự nhiên cao cấp Crema Marfil và Dark Emprador nhập khẩu từ Tây Ba Nha sử dụng cho công trình, ông Đinh Văn Long-chuyên viên giám sát cho rằng màu sắc đá tự nhiên do Vinastone cung cấp và thi công có sự đồng đều.

Trung tâm Hội nghị Tuyên Quang có tổng diện tích 29.000 m2 với tổng kinh phí đầu tư trên 160 tỷ đồng, bao gồm phòng họp chính 800 chỗ ngồi; phòng hội thảo 200 chỗ ngồi; 6 phòng họp nhỏ và các phòng chức năng, kỹ thuật, khu vệ sinh được lắp đặt trang thiết bị hiện đại. Các hạng mục hạ tầng phụ trợ gồm: Sân vườn, cây xanh trên 10.700 m2; bãi đỗ xe 5.200 m2; đường giao thông nội bộ 17.000 m2; hồ nước 6.600 m2… Công trình là một quần thể kiến trúc quy mô, phù hợp với vị thế của Tuyên Quang – một vùng quê hương cách mạng, Thủ đô Khu giải phóng, Thủ đô Kháng chiến. Đây là công trình trọng điểm chào mừng kỷ niệm 65 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2-9 và chào mừng sự kiện thành lập thành phố Tuyên Quang.

Share:

Tin tức liên quan