NĂM HỔ NÓI CHUYỆN ĐÁ MẮT HỔ

 

Là một loại đá bán quý, Blue Tigers Eye mang năng lượng của ‘con mắt nhìn thấu tất cả’, một viên đá để bảo vệ, của quyền lực và sự kiên trì. Nó lấp đầy hào quang với một sự tự tin rực lửa. Nó sẽ thúc đẩy bạn đạt đến một tầm cao mới với tâm thế vững vàng và sự tập trung cao độ. Nó được tin rằng sẽ mở ra con mắt thứ ba hay là luân xa tâm trí để mang lại sự bình tĩnh và kích thích trực giác của bạn. Tần số của nó giúp tinh thần minh mẫn bằng cách cân bằng nội tiết tố trong cơ thể để giải phóng mọi căng thẳng không cần thiết trên hành trình đi đến thành công. Đây là loại đá tuyệt vời cho những giai đoạn có sự chuyển hóa và thay đổi mạnh mẽ mà 2022 chính là một năm hứa hẹn với những bước chuyển mình to lớn!

Vào thế kỷ XVI, đá mắt hổ được coi là một khoáng chất rất quý, có giá trị hơn cả vàng. Người Ai Cập đã phải lòng những tia sáng óng ánh từ Đá Mắt Hổ tin rằng viên đá này chính là mắt của các vị thần. Đá mắt hổ cũng được sử dụng như một tấm bùa hộ mệnh trên áo giáp của những người lính La Mã trong trận chiến, giúp họ vượt qua mọi thách thức và gian nan để giành thắng lợi.

Hãy đặt Blue Tigers Eye bên cạnh bồn tắm, cho phép năng lượng của Đá Mắt Hổ xanh xoa dịu bản ngã và đưa bạn tới cái tôi cao hơn và tận hưởng khoảng thời gian tĩnh lặng, thanh bình hiếm có. Bạn cũng có thể đặt nó trong phòng ngủ để có giấc ngủ sâu hơn. Viên đá quyền năng này rất hữu ích trong các tình huống nảy sinh ý tưởng và giải quyết vấn đề vì nó giúp duy trì kiến thức và khả năng nhìn nhận tình huống từ nhiều góc độ nên cũng sẽ là tấm đá lý tưởng cho phòng làm việc. Là viên đá của sự thật và trí tuệ, Blue Tigers Eye giúp mở đường giao tiếp trong bất kỳ tình huống nào. Bởi vậy, khu vực lễ tân, phòng khách hay sảnh khách sạn, nơi các giao tiếp giữa con người với con người diễn ra hàng ngày chính là nơi cần tới và phù hợp cho Blue Tigers Eye hơn cả.

Những tấm đá Blue Tigers Eye tại Tempus – Vinastone được ghép tay tỉ mỉ từ hàng trăm, hàng ngàn viên đá mắt hổ xanh khác nhau tại vùng đất Nam Phi xa xôi. Sang quý và bí ẩn, thanh lịch và mang trong mình sức mạnh tiềm tàng ẩn giấu, Blue Tigers Eye là một tác phẩm nghệ thuật và món bùa hộ mệnh tuyệt vời cho các gia chủ năm nay.

Share:

Tin tức liên quan