VINASTONE CHÚC MỪNG SINH NHẬT CHỦ TỊCH HĐQT NGUYỄN THỊ THANH BÌNH

Tạm xa những ngày hè oi bức với cái nắng chói chang, mùa thu tháng 9 về trong những cơn gió thu dịu nhẹ, những chiếc lá vàng rơi nghiêng trong nắng, những bông cúc vàng nở rộ một góc trời và cả những xúc cảm lãng đãng đầy say mê.
chúc mừng sinh nhật chủ tịch công ty vinastone
Tháng 9 này cũng đặc biệt hơn khi hôm nay là ngày sinh nhật của Chủ tịch – Nhà sáng lập Vinastone – chị Nguyễn Thị Thanh Bình. Với tình yêu đá tự nhiên sâu sắc và kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề đá, chị không chỉ truyền lửa cho mọi người mà còn chèo lái con thuyền Vinastone vượt qua thác ghềnh, vươn lên mạnh mẽ, khẳng định vị thế đi đầu ngành đá tự nhiên Việt Nam và vươn xa hơn trên trường Quốc tế.
chủ tịch công ty vinastone
Vinastone đã đi gần hết chặng đường của năm 2022 và chúng ta đã kịp có với nhau những kỉ niệm, những dấu ấn tuyệt vời, trong đó có buổi tiệc mừng sinh nhật Chủ tịch vô cùng ấm cúng, lắng đọng và cảm xúc. Rất mong trong những năm tiếp theo, chúng ta vẫn được bên nhau, cùng nhau cố gắng tạo nên thật nhiều dấu ấn Vinastone vang dội.
chủ tịch công ty vinastone
Với tình cảm sâu sắc và kính trọng, Vinastone xin chúc Chủ Tịch bước sang tuổi mới thật nhiều niềm vui, nhiều sức khoẻ và thành công hơn nữa, đưa Vinastone đi xa hơn, lớn mạnh hơn!
chủ tịch công ty vinastone

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINASTONE

Văn phòng Điều hành và Showroom tại Hà Nội:

Địa chỉ: 41- 43, Sunrise A, Central Str, KĐT The Manor Central Park Nguyễn Xiển, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Hotline: 02436413215 – 1900565626

Email: info@vinastone.com

Fanpage: https://www.facebook.com/VINASTONE.LTD

Website: https://vinastone.com/

Share:

Tin tức liên quan