PHỤ NỮ VINASTONE – KHOẺ ĐẸP ĐỂ TỰ TIN TỎA SÁNG

PHỤ NỮ VINASTONE – KHOẺ ĐẸP ĐỂ TỰ TIN TỎA SÁNG
[Workshop: Phụ nữ và lối sống khoa học, lành mạnh]
Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày lễ kỷ niệm đặc biệt nhằm tôn vinh người phụ nữ với những lời chúc tốt đẹp và những việc làm ý nghĩa. Trong dịp này, với mong muốn khơi dậy vẻ đẹp của người phụ nữ, giúp phụ nữ thay đổi để có lối sống lành mạnh, hoàn thiện bản thân để thành công hơn trong cuộc sống, Vinastone đã tổ chức chương trình Workshop với chủ đề “Phụ nữ và lối sống khoa học, lành mạnh” dành cho tất cả các CBNV nữ của công ty.
Chương trình có sự hiện diện của Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thị Thanh Bình, đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn cùng sự tham gia của hơn 30 cán bộ công nhân viên nữ của Vinastone. Đặc biệt, Ban Tổ chức đã mời đến chương trình Chuyên gia Dinh dưỡng Hạnh Nguyễn với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn dinh dưỡng, giúp hàng trăm chị em lấy lại được sự tự tin nhờ lối sống và chăm sóc sức khoẻ lành mạnh từ dự án của chị.
Tại buổi Workshop, những vấn đề thiết thực của phụ nữ hiện đại đã được chuyên gia tư vấn và giải đáp. Chuyên gia Hạnh Nguyễn đã chia sẻ cho các chị em bí quyết để chọn chế độ dinh dưỡng và luyện tập phù hợp, duy trì chế độ dinh dưỡng lành mạnh là chị em để tự tạo một cuộc sống “Vui – Khoẻ – Trẻ – Đẹp” cho chính mình.
Hi vọng rằng, sau chương trình Workshop này, chị em phụ nữ Vinastone sẽ ngày càng đẹp hơn, trẻ trung, năng động hơn để trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình, từ đó gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc trong cuộc sống.
BTC xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới các CBNV nữ đã tham gia chương trình . Chúc các bạn luôn tự tin, xinh đẹp không chỉ trong dịp 20/10 mà cả 365 ngày trong năm nhé.
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINASTONE

Văn phòng Điều hành và Showroom tại Hà Nội:

Địa chỉ: 41- 43, Sunrise A, Central Str, KĐT The Manor Central Park Nguyễn Xiển, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Hotline: 02436413215 – 1900565626

Email: info@vinastone.com

Fanpage: https://www.facebook.com/VINASTONE.LTD

Website: https://vinastone.com/

Share:

Tin tức liên quan