VINASTONE TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH LỄ TỔNG KẾT & VINH DANH CÁC CÁ NHÂN, TẬP THỂ XUẤT SẮC 2022

VINASTONE TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH LỄ TỔNG KẾT & VINH DANH CÁC CÁ NHÂN, TẬP THỂ XUẤT SẮC 2022
🎉Hòa chung không khí đón mừng năm mới, ngày 18/01/2023, Vinastone tổ chức Chương trình Lễ tổng kết & vinh danh các cá nhân tập thể xuất sắc 2022.
🎯Năm vừa qua, có thể nói là một năm với thật nhiều biến động cho nền kinh tế Việt Nam nói riêng và kinh tế thế giới nói chung. Buổi tiệc cuối năm chính là dịp để đại gia đình Vinastone cùng ngồi lại bên nhau, tổng kết những thành quả đã đạt được và những vấn đề còn tồn đọng sau một năm phát triển.
Tại buổi lễ, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, chị Nguyễn Thị Thanh Bình – Chủ Tịch HĐQT đã tổng kết năm cũ, đưa ra những định hướng năm mới và động viên CBNV tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được mục tiêu và nhiệm vụ đã đặt ra trong năm 2023.
🎗Đồng thời đây cũng là dịp để tôn vinh những cá nhân, tập thể xuất sắc trong hoạt động vì sự phát triển của Công ty năm 2022. Đó là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình cho sự phát triển của Vinastone, giúp Vinastone ngày càng lớn mạnh.
🎉Buổi tiệc đã mang lại niềm vui và những kỉ niệm khó quên đối với từng cán bộ nhân viên trong công ty. Chúc Vinastone sẽ đạt được những mục tiêu đề ra trong năm 2023 và phát triển vững mạnh hơn nữa trong tương lai.
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINASTONE

Văn phòng Điều hành và Showroom tại Hà Nội:

Địa chỉ: 41- 43, Sunrise A, Central Str, KĐT The Manor Central Park Nguyễn Xiển, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Hotline: 02436413215 – 1900565626

Email: info@vinastone.com

Fanpage: https://www.facebook.com/VINASTONE.LTD

Website: https://vinastone.com/

Share:

Tin tức liên quan