VINASTONE LIÊN TỤC ĐƯỢC LỰA CHỌN TẠI CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG HIỆU TRONG NĂM 2022

Giới thiệu chung công ty Vinastone

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, bằng những nỗ lực xây dựng thương hiệu một cách chuyên tâm, Vinastone đã lọt vào top 100 Thương hiệu có ảnh hưởng đến Thị trường Việt Nam và top 20 Thương hiệu Tiêu biểu Ngành Xây dựng do bạn đọc báo Xây dựng bình chọn. Vinastone đang khẳng định một cách mạnh mẽ vị thế tiên phong trong ngành đá tự nhiên Việt Nam khi trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp đá tự nhiên tổng thể và chuyên nghiệp, từ Khai thác – Chế biến, đến Cung cấp – Thi công và Chăm sóc – Bảo dưỡng, với hàng trăm công trình lớn nhỏ trong và ngoài nước:

* Hàng chục công trình trọng điểm quốc gia

* Hơn 20 khách sạn 5 &6 sao quốc tế

* Hàng chục tòa nhà thương mại hạng sang

* Hàng trăm penthouse & biệt thự đẳng cấp

Bên cạnh đó Vinastone là đơn vị liên tục xuất khẩu đá tự nhiên Việt Nam đến hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Từ đầu năm 2022, Vinastone tiếp tục ghi dấu ấn khi chính thức trở thành nhà thầu của chuỗi các dự án bất động sản hàng hiệu như: Masterise -The Grand Hanoi; Regal Legend Quang Binh; Khách sạn Fairmont – CĐT Gelex, Villa NovaWorld Hồ Tràm, … cùng hàng trăm dự án toà nhà thương mại và công trình biệt thự hạng sang.

Vinastone đá tự nhiên

Vinastone đá tự nhiên dự án gelex

Vinastone đá tự nhiên

Chất lượng của Vinastone đã được kiểm nghiệm qua hàng trăm dự án lớn nhỏ, Vinastone luôn là sự lựa chọn uý tín hàng đầu của các dự án bất động sản hạng sang, song hành cùng những đối tác nước ngoài uy tín để dựng xây nên không gian kiến trúc chất lượng, thẩm mỹ và đẳng cấp. Với các đối tác sở hữu mỏ đá hàng đầu thế giới, khéo léo kết hợp giữa máy móc và tay nghề tài hoa của những người thợ trong từng chi tiết gia công, chế tác, cùng đội ngũ kỹ sư, chuyên gia hàng đầu, Vinastone đang dần hoàn thiện mình, như là một nhà chế tác sản phẩm đá tự nhiên hoàn mỹ, cho những đối tác ưa chất lượng, sự tinh hoa và cầu kỳ.

Địa chỉ cung cấp đá tự nhiên uy tín hàng đầu Việt Nam

𝗩𝗜𝗡𝗔𝗦𝗧𝗢𝗡𝗘: T𝗵𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝗵𝗶𝗲̣̂𝘂 𝗱𝗮̂̃𝗻 đ𝗮̂̀𝘂 𝗻𝗴𝗮̀𝗻𝗵 đ𝗮́ 𝘁𝘂̛̣ 𝗻𝗵𝗶𝗲̂𝗻 𝗩𝗶𝗲̣̂𝘁 𝗡𝗮𝗺.

Vinastone – Thương hiệu dẫn đầu ngành đá tự nhiên Việt Nam, chuyên cung cấp giải pháp đá tự nhiên tổng thể và chuyên nghiệp, từ Khai thác – Chế biến, đến Cung cấp – Thi công và Chăm sóc – Bảo dưỡng, với hàng trăm công trình lớn nhỏ trong và ngoài nước.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINASTONE

Văn phòng Điều hành và Showroom tại Hà Nội:

Địa chỉ: 41- 43, Sunrise A, Central Str, KĐT The Manor Central Park Nguyễn Xiển, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Hotline: 024364132151900565626

Email: info@vinastone.com

Fanpage: https://www.facebook.com/VINASTONE.LTD

Website: https://vinastone.com/

 

 

Share:

Tin tức liên quan