Search
Close this search box.

VINASTONE CHÚC MỪNG QUỐC KHÁNH 2/9

Ngày 2/9/1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc bản Tuyên ngôn độc lập – khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, khẳng định đất nước Việt Nam là một dân tộc độc lập, tự do.
“Nước Việt Nam có quyền hưởng tự do và độc lập và sự thật đã thành một nước tự do, độc lập. Toàn thể dân tộc Việt Nam quyết đem tất cả tinh thần và lực lượng, tính mạng và của cải để giữ vững quyền tự do, độc lập ấy”. (trích trong nội dung của bản Tuyên ngôn độc lập).
Kể từ thời khắc linh thiêng đó, Quốc Khánh 2/9 luôn là một ngày quan trọng nhất trong năm đối với nhân dân Việt Nam, ngày khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (nay là Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam), đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp dựng nước và giữ nước của dân tộc.
Tập thể CBNV Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinastone không ngừng ra sức thi đua công tác và lao động để hoàn thành xuất sắc các công trình trong và ngoài nước, góp phần xây dựng quê hương Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh.
Mừng Tết Độc Lập, Vinastone kính chúc đất nước Việt Nam ngày càng phát triển, khẳng định được vị thế và chỗ đứng trên trường quốc tế
Kính chúc Quý đối tác, Quý khách hàng và toàn thể Cán bộ nhân viên cùng gia đình 1 kì nghỉ lễ vui vẻ, ý nghĩa.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINASTONE

Văn phòng Điều hành và Showroom tại Hà Nội:

Địa chỉ: 41- 43, Sunrise A, Central Str, KĐT The Manor Central Park Nguyễn Xiển, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Hotline: 02436413215 – 1900565626

Email: info@vinastone.com

Fanpage: https://www.facebook.com/VINASTONE.LTD

Website: https://vinastone.com/

Share:

Tin tức liên quan