Vinastone tham gia Vietbuild Hà Nội 2010

Từ ngày 1 đến 5/4/2010 vừa qua, Vinastone tham gia Triển lãm quốc tế về “Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản và Trang trí nội, ngoại thất” (Vietbuild Hanoi 2010) tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ, Hà Nội. Vietbuild Hanoi 2010 thu hút trên một nghìn gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự. Đây là một trong những sự kiện triển lãm có qui mô lớn nhất từ trước tới nay và là dịp để các doanh nghiệp trao đổi, gặp gỡ và tìm kiếm thông tin thị trường, tạo nhiều cơ hội hợp tác trong ngành xây dựng – kiến trúc.

Tham gia triển lãm năm nay, Vinastone giới thiệu tới khách hàng bộ sưu tập đá tự nhiên mang tên X-Gallery. Bộ sưu tập gồm các tấm đá tự nhiên nhập khẩu quý hiếm có kích thước lớn với hoa văn, màu sắc độc đáo tựa như những bức tranh thực sự tạo ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng.

Bên cạnh bộ sưu tập X-Gallery được trưng bày tại triển lãm, Vinastone cũng giới thiệu tới khách hàng bộ sưu tập Luxury (dòng sản phẩm đá tự nhiên được nhập khẩu), bộ sưu tập Natural+ (dòng sản phẩm đá tự nhiên được khai thác và sản xuất trong nước), bộ sưu tập Mosaic (dòng sản phẩm đá tự nhiên trong nước và nhập khẩu kích thước nhỏ ứng dụng trong trang trí và nội thất). Khách tham quan còn được tư vấn, giới thiệu về các loại đá tự nhiên, ứng dụng của đá tự nhiên vào từng hạng mục công trình…

Trong khuôn khổ hội chợ, Vinastone đã vinh dự được trao tặng Cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng Vietbuild và giải thưởng “Gian hàng quy mô-đẹp-ấn tượng”.

Bức tranh Mosaic “Hạt nắng”

Nhiều khách hàng đã dừng lại thưởng lãm rất lâu trước những “bức tranh đá” lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam

Khách tham quan quốc tế đến gian hàng tìm hiểu sản phẩm – dịch vụ của Vinastone

Share:

Tin tức liên quan