WHITE LIGHTNING – KHƠI NĂNG LƯỢNG, TỰ DO THỂ HIỆN

Ẩn sâu trong lòng lục địa già, oằn mình dưới sức nén hằng triệu năm, bàn tay thiên nhiên nắm chặt những khối kết cấu, tạo ra bản họa tác độc nhất vô nhị trong từng phiến đá Marble, mà bậc lên hết thảy, như một tác phẩm để đời của người họa gia White Lightning – Hy Lạp xứng đáng là một tác phẩm phóng khoáng, đầy táo bạo, một bản tuyên ngôn dám khác biệt.

Mang trong mình vẻ đẹp huyền ảo, từng vệt vân đá uốn lượn trên nền trắng mềm mại đánh sâu vào trực quan người nhìn. Ngắm White Lightning như theo chân một cô gái liều lĩnh, nhưng đầy lôi cuốn bởi trí tuệ, đang dẫn đường mở cánh cổng của một thế giới khác, nơi đầy năng lượng để thỏa sức bật lên thể hiện chính mình. Thay vì chọn gạch lát nền, hay những bức tranh trang trí theo lối truyền thống có phần mô tuýt sao không để White Lightning đột phá cùng bạn.

#Phòng_khách: với bức bookmatch White Lightning tựa như những dãy sóng âm trầm bổng, là lời thầm thì từ vũ trụ gửi đến năng lượng tươi mới cho không gian luôn tràn đầy sức sống.

#Phòng_ngủ: được tô điểm bởi phiến đá mang nét vân như đường sóng kết nối yêu thương, rực lên sự cộng hưởng giữa người với người, lan tỏa ấm áp.

#Phòng_tắm: White Lightning lại như bờ cát với những đợt sóng nối tiếp nhau, lúc sôi trào lúc êm dịu, mang đến vỗ về của sóng biển giúp xua tan đi căng thẳng mỏi mệt.

Bứt phá khỏi những lối đi truyền thống hay hay khuôn mẫu trong thiết kế nội thất, hãy để Tempus Stone Gallery – Vinastone đưa bạn thăng hoa với White Lightning – bản tuyên ngôn khác biệt, khẳng định chính mình.

Share:

Tin tức liên quan