MOSAIC ĐÁ TỰ NHIÊN – NGHỆ THUẬT TỪ NHỮNG MẢNH GHÉP

Giới thiệu đá mosaic

Mosaic đá tự nhiên không chỉ là một loại vật liệu xây dựng mà còn là những tác phẩm nghệ thuật trang trí tinh tế, tựa như một bức tranh lớn sống động được ghép nên bởi các mảnh nhỏ đá tự nhiên. Mosaic sở hữu tính độc bản, thiên nhiên và phong phú mà các loại vật liệu trang trí nhân tạo khác khó lòng có được bởi mỗi viên mosaic đều được làm từ những viên đá tự nhiên duy nhất, có một không hai.
Đá tự nhiên Vinastone

Đặc điểm và ứng dụng đá mosaic

Đá tự nhiên Mosaic với đa dạng hình khối đẹp mắt và độc đáo, vô số sự kết hợp sắc màu, cho phép bạn để lại dấu ấn cá nhân riêng biệt trong không gian kiến trúc chính là thứ bạn đang kiếm tìm. Tính thẩm mỹ cao cùng sự linh hoạt vượt trội, Mosaic đá tự nhiên có thể ứng dụng hiệu quả trong rất nhiều hạng mục trang trí nội ngoại thất.
Bạn có thể chọn mosaic hình bông hoa thanh mảnh hay xen lẫn giữa những viên đá trắng là những đốm xám nhẹ nhàng nhưng vui mắt, hoặc bạn có thể đi xa hơn khi vẽ nên bức tranh dịu dàng, thư thái cho góc hạnh phúc này của riêng mình.
Xem thêm: đá tự nhiên
Đá tự nhiên Vinastone
Còn rất nhiều ứng dụng của đá mosaic mà bạn có thể khám phá tuỳ theo sở thích và ý tưởng sáng tạo trong từng không gian. Với nguồn đá tự nhiên phong phú tại các nhà máy cùng kỹ thuật chế tác uyển chuyển, sáng tạo, tỉ mỉ, các sản phẩm Mosaic do Vinastone cung cấp dù ứng dụng ở hạng mục nào, cũng luôn tạo được những không gian đẹp, có chiều sâu và mang tính thẩm mỹ cao.
Đá tự nhiên Vinastone

Liên hệ mua đá mosaic

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINASTONE

Văn phòng Điều hành và Showroom tại Hà Nội:

Địa chỉ: 41- 43, Sunrise A, Central Str, KĐT The Manor Central Park Nguyễn Xiển, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Hotline: 02436413215 – 1900565626

Email: info@vinastone.com

Fanpage: https://www.facebook.com/VINASTONE.LTD

Website: https://vinastone.com/

Share:

Tin tức liên quan